Newest Post

รายละเอียดอาชีพ


ผู้เล่นอันดับหนึ่ง :
ไอดี                    :
ฉายา                  :

อาวุธ
- ไม้กายสิทธิ์ (ร่ายเวทเร็ว)
เกราะผ้า

สกิลเรียกสัตว์อัญเชิญต่าง ๆ มาช่วยต่อสู้ ในการเล่นผู้เล่นจะต้องมีความสามารถในการคำนวณมากเพื่อให้เรียกสัตว์อัญเชิญมาได้ถูกจังหวะ ผู้อัญเชิญที่ถูกประชิดตัวได้แต่ตายอย่างเดียว ดังนั้นผู้อัญเชิญส่วนมากจึงต้องเรียนสกิลต่อสู้ระดับต่ำจากอาชีพสายเวทอื่น ๆ ด้วย และมักจะเลือกสกิลระดับ 60 ของนักเวทพลังธาตุ "เทเลพอร์ต" มาใส่ในอาวุธตัวเองเพื่อช่วยชีวิตในยามคับขัน


สกิล


ชื่อสกิล (ไทย) ชื่อสกิล (จีน) ชื่อสกิล (อังกฤษ) เลเวล ผลลัพธ์
藤刺 1 ทำให้ลอย
อัญเชิญก็อบลิน 哥布林 Summon: Goblin 5 ก็อบลินโจมตีด้วยการปาหิน มีโอกาสเกิดมึนงง 20% อัญเชิญได้นาน 90 วินาที
ติดตาม 跟随 follow 10 สั่งให้สัตว์อัญเชิญติดตามผู้เล่น
ประทับตรา 印记 Mark 15 โยนตราประทับออกไป โยนไปที่พื้นที่เพื่อให้สัตว์อัญเชิญไปที่จุดนั้น โยนไปติดผู้เล่น/มอนสเตอร์เพื่อให้โจมตี โยนไปที่ผู้เล่นร่วมปาร์ตี้เพื่อให้ติดตามผู้เล่นนั้น เลเวลที่สูงขึ้นทำให้ควบคุมได้ไกลขึ้น
鞭挞 lash 20 ฟาดไปที่สัตว์อัญเชิญเพื่อเพิ่มความเร็วโจมตีและความเร็วเคลื่อนที่ หรือใช้เป็นสกิลโจมตีศัตรู
เพิ่มพลังสัตว์วิเศษ 召唤兽强化 strengthen creature 20 สกิลเเปลี่ยนอาชีพ เป็นสกิลติดตัว เพิ่มพลังโจมตีและป้องกันของสัตว์อัญเชิญ
อัญเชิญภูตสายฟ้า 雷精灵 Thunder spirit 25 มีโอกาสที่เป้าหมายที่โจมตีติดสตัน อัญเชิญได้ 2 ตัว สกิลเลเวล 1 อัญเชิญได้นาน 30 วินาที เลเวลสูงสุดอัญเชิญได้นาน 1 นาที
อัญเชิญภูตไฟ 火精灵 fire spirit 30 มีโอกาสที่เป้าหมายที่โจมตีติดเผาไหม้ อัญเชิญได้ 2 ตัว สกิลเลเวล 1 อัญเชิญได้นาน 30 วินาที เลเวลสูงสุดอัญเชิญได้นาน 1 นาที
อัญเชิญภูตน้ำแข็ง 冰精灵 ice spirit 35 มีโอกาสที่เป้าหมายที่โจมตีติดเยือกแข็ง อัญเชิญได้นาน 1 นาที
อัญเชิญภูตความมืด 暗精灵 dark spirit 35 มีโอกาสที่เป้าหมายที่โจมตีติดตาบอด อัญเชิญได้นาน 1 นาที
交替/换位 ผู้อัญเชิญกับสัตว์อัญเชิญสลับตำแหน่งกัน
死亡骑士 พลังโจมตีกายภาพสูง พลังชีวิตสูง ความเร็วต่ำ
魔界之花 ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ โจมตีด้วยการส่งเถาวัลย์พิษไปรัดเหยื่อ สามารถขัดขวางศัตรูที่อยู่ในระยะโจมตีได้ดีมาก แพ้สกิลสายไฟอย่างรุนแรง อัญเชิญได้ทีละ 1 ตัว
灵猫 สัตว์อัญเชิญธาตุมืด มีความไวสูง
雷鹰 สัตว์อัญเชิญธาตุแสง มีพลังสายฟ้า
冰狼 สัตว์อัญเชิญธาตุน้ำแข็ง มีโอกาสให้เป้าหมายติดเยือกแข็ง พลังป้องกันและพลังชีวิตสูง
小飞龙 สัตว์อัญเชิญธาตุไฟ เลเวลต่ำ อัญเชิญได้เร็ว
兽王四元素阵(75级) 75 สำหรับผู้อัญเชิญสายสัตว์อสูร ต้องอัญเชิญสัตว์อสูรทั้งสี่มาก่อน สัตว์อสูรจะมีความสามารถสูงขึ้นมาก หลังจากหมดเวลาสัตว์อสูรทั้งสี่จะตายพร้อมกันและไม่สามารถเรียกซ้ำใหม่ได้ทันที
大精灵 หัวหน้าภูต สามารถเรียกได้ธาตุละ 1 ตัว อัญเชิญได้นาน 2 นาที ภูตธาตุไฟโจมตีระยะใกล้ได้รุนแรง ภูตธาตุน้ำแข็งโจมตีระยะไกล เป้าหมายมีโอกาสติดเยือกแข็ง ภูตธาตุแสงโจมตีระยะไกลด้วยสายฟ้า เป้าหมายมีโอกาสติดสตัน
精灵王 เป็นตัวราชาของผู้อัญเชิญสายภูต อัญเชิญได้นาน 4 นาที
精灵献祭 75 สำหรับผู้อัญเชิญสายภูต ฆ่าภูตทั้งหมดที่มีและเปลี่ยนเป็นพลังโจมตี พลังโจมตีขึ้นอยู่กับจำนวนภูต พลังชีวิต และเวลาอัญเชิญที่เหลืออยู่ เป็นสกิลที่สองถัดจากสกิลสละชีพสังหารของนักลอบสังหารที่สามารถสังหารศัตรูได้ในคราวเดียว


สายอัญเชิญของผู้อัญเชิญ


ชื่อสาย รายละเอียด
สายอัศวินมืด ใช้ตัวอัศวินมืดเป็นแกนหลักของการอัญเชิญ ได้รับความนิยมมานานมาก
สายแมว+อัศวินมืด ได้รับการพัฒนาจาก Zhu Xiaoping จากสายอัศวินมืด โดยการเพิ่ม Civet cat ผู้เล่นทั่วไปต่างพากันเลียนแบบ
สายสี่สัตว์อสูร สัตว์อสูรทั้งสี่เป็นตัวแทนของธาตุทั้งสี่ในกลอรี่คือ ไฟ น้ำแข็ง แสง ความมืด ได้แก่ มังกรเล็ก หมาป่าน้ำแข็ง เหยี่ยวสายฟ้า civet cat
สายภูต มีกองทัพสัตว์อัญเชิญที่ใหญ่ที่สุด คือภูต 8 ตัว หัวหน้าภูต 4 ตัว ราชาภูต 1 ตัว การอัญเชิญภูตต้องใช้ความรู้เป็นอย่างมาก ไม่ใช่อัญเชิญมาหมดแล้วค่อยรออัญเชิญใหม่เวลามีตัวที่ตาย (เพราะสกิลจะคูลดาวน์ไม่ทัน)
>

// Copyright © เทพยุทธ์เซียน Glory //Anime-Note//Powered by Blogger // Designed by Johanes Djogan //